Các loại đai (cùm) treo thông dụng tại TADICO

1. Khái niệm :

Cùm treo ống với rất nhiều cách gọi khác nhau như cùm treo ống, cùm treo, cùm ống, quang treo ống nước, đai ôm, cùm ống nhựa, đai ôm ống, cùm treo ống kẽm, cùm treo ống nước, đai ôm ống nước, đai kẹp ống , kẹp ống, kẹp giữ ống, kẹp ống điện…Cùm treo ống được coi là vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định, nhất là trong xã hội công nghiệp với những tòa cao ốc, khu chung cư mọc lên xan xát nhau

Vật liệu/Meterial: Thép, thép không rỉ (Steel, Stanlee steel)

Độ dày/Thickness: 1.0 mm, 1.2 mm, 1.5mm, 2.0 mm …

Mạ điện,mạ kẽm nhúng nóng (Electrogalvanized , Hot Dipped Galvanized )

2. Các loại cùm phổ biến tại TADICO:

  • Cùm treo ống Clevis: Đai treo ống Clevis hay còn gọi là Cùm treo Clevis là chi tiết thường dùng trong các hệ treo ống trong thi công xây dựng như các tòa nhà, khu chung cư. Đặc tính của loại cùm treo này là thi công, lắp đặt dễ dàng. Loại đai treo clevis này được làm bằng những vật liệu và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục công trình.

Vật liệu:

Thép, thép không gỉ, Inox 201, 304, 316

Độ dày:

1.6mm; 2mm, 3mm

Đặc tính:

Mạ điện/ Mạ kẽm nhúng nóng

 

  • Cùm treo 2 mảnh hàn con tán: Cùm treo hai mảnh hàn con tán được làm bằng thép không gỉ inox có độ bền cao và chịu được mài mòn của môi trường. Cùm treo được thiết kế với con tán được hàn chết trên gọng cùm, có vòm đệm cao su giúp cố định vật trên bề mặt đỡ chắc chắn hơn

Vật liệu:

Thép, Thép không gỉ, inox 201, inox 304, inox 316

Độ dày:

1.6mm; 2mm; 3mm

Đặc tính:

Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng

  • Cùm treo ống 2 nửa hàn nối ty:

Đai treo ống 2 nửa (hay gọi là cùm treo ống) là một trong những phụ, kiện dùng để cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

Vật liệu:

Thép, Thép không gỉ, inox 201, inox 304, inox 316

Độ dày:

1.6mm; 2mm; 3mm

Đặc tính:

Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng

Ứng dụng của cùm treo ống ( quang treo ống, đai treo ống nước )

Phụ kiện cùm treo ống (hay gọi là cùm treo ống, quang treo ống) là một trong những phụ kiện dùng để cố định,  treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí…của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

Ngày nay cùng với sự phát triển của các khu nhà cao tầng, các khu chung cư, nhà xưởng sản xuất thì mặt hàng cùm treo là sản phẩm không thể thiếu được khi thi công hệ thống cấp thoát nước cho tòa nhà cũng như hệ thống PCCC.

Vì sao nên chọn mua cùm treo ống (quang treo ống, đai treo ống) tại TADICO:

– Giá thành rẻ nhất: Do là xưởng gia công cơ khí trực tiếp nên vật tư cơ điện TADICO luôn có mức giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

– Cung cấp sản phẩm cơ khí, kim khí chất lượng tốt:

Đội ngũ nhân lực lành nghề: Nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cùm treo ống (cùm treo ống) của chúng tôi.

– Hệ thống máy móc hiện đại: TADICO có nhà xưởng với diện tích lớn để phục vụ sản xuất cơ khí, kim khí. Máy móc của chúng tôi hàng năm đều được cải tiến nâng cấp để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác, tốt nhất.

– Nhận gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu: Dựa vào bản vẽ mẫu chi tiết, vật tư cơ điện TADICO sẽ tiến hành nghiên cứu, sản xuất theo đơn đặt hàng của khách. Nên khách hàng có thể an tâm, sản phẩm của chúng tôi luôn được đổi mới để phù hợp với yêu cầu của quý khách.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Từ tất cả các khâu báo giá, sản xuất, giao hàng đều đảm thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

– Nguyên liệu chất lượng, ổn định: Hoạt động lâu năm trong ngành cơ khí. Nên vật tư có nguồn nguyên liệu tốt, có thể duy trì hoạt động sản xuất lâu dài với số lượng lớn.

– Chúng tôi luôn có sẵn hàng các loại cùm treo ống phổ biến: cùm treo ống D21, cùm treo ống D27, cùm treo ống D34, cùm treo ống D42, cùm treo ống D48, cùm treo ống D60, cùm treo ống D76, cùm treo ống D90, cùm treo ống D110, cùm treo ống D125, cùm treo ống D140, cùm treo ống D169,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *