Các loại long đền phổ biến tại TADICO

Là một chi tiết trung gian không thể thiếu đối với các đai ốc với các mối nối ghép vào ốc vít hay bulong. Long đen vênh có tác dụng giảm thiểu sự ảnh hưởng tới bề mặt các chi tiết ghép khi siết chặt đai ốc. Long đền thường có vai trò quan trọng giữa liên kết các thiết bị ghép nối với các đai ốc, mục đích chính là bảo vệ bề mặt này một cách chi tiết, giúp cho những mối ghép chặt chẽ hơn.

TADICO chúng tôi có các loại sau đây:

Tán long đền lục giác TADICO được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của nhà thầu. Các vật liệu như Inox 201, 304, 316 được dùng thường xuyên. Tuỳ theo yêu cầu về độ bền mà Tán Long Đền sẽ được mạ kẽm điện phân hay nhúng nóng.

Vật liêu:

Thép; thép không gỉ; Inox 201, 304, 316

Material:

Steel; Stainless; Inox 201, 304, 316

Đặc tính:

Mạ kẽm; Mạ kẽm nhúng nóng

Thông số kĩ thuật

Long đền vênh 7 màu TADICO

Long đền vênh (Vòng đệm vênh) là một trong những chi tiết lót không thể thiếu giữa đai ốc và các thiết bị ghép nối trong các máy móc công nghiệp hiện nay. Long đền vênh có tác dụng phân bố đều lực ép lên đai ốc làm tăng độ bền chặt các mối ghép.

Do vòng đệm có độ đàn hồi rất tốt làm cho mối ghép bulong khít và chắc chắn hơn rất nhiều. Long đền vênh không tròn và phẳng như long đền phẳng mà có dạng xoắn.

Vật liêu

Thép; thép không gỉ; Inox 201, 304, 316

Material

Steel; Stainless; Inox 201, 304, 316

Đặc tính

Mạ kẽm; Mạ kẽm nhúng nóng

Characteristic

Electro galvanized; Hot Dip Galvanized

Đặc điểm:

Long đen vênh thường được chế tạo bởi các loại thép thường và thép inox. Có độ bền từ 4.6 tới 6.8, có khả năng chịu ăn mòn tốt.

Xử lý bề mặt: Long đền vênh thường có bề mặt màu trắng, vàng, đen.

Ứng dụng: Long đền vênh thường sử dụng phổ biến ở các kết cấu thép, liên kết mặt bích, đường ống, đường giao thông, các ngành bê tông ly tâm, lắp ráp các chi tiết máy.

Bu lông – đai ốc – vòng đệm là một bộ lắp xiết đầy đủ thường thấy. Trong đó, long đen đóng vai trò chi tiết trung gian của các đai ốc và vị trí mối nối ghép vào bu lông hoặc mối nối ghép vào ốc vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng cũng như không ảnh hưởng bề mặt chi tiết bị ghép. Hơn thế, vòng đệm còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn và siết chặt hơn. Cụ thể:

  • Trong quá trình thi công các công trình thì vòng đệm, long đen có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép của bu lông – đai ốc khi được siết chặt, có được công dụng này là do vòng đệm, long đen có độ đàn hồi lớn, sẽ tạo chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Đối với các mối ghép theo thời gian có thể bị giãn ra, lỏng ra thì sử dụng long đen, vòng đệm vênh, vòng đệm gập, hay vòng đệm cánh. Những loại vòng đệm này có tính chất vật lý đặc biệt giúp đề phòng trình trạng bị lỏng ra, bị giãn ra của các mối ghép.
  • Long đen vênh có tác dụng phân bố đều lực ép lên đai ốc làm tăng độ chặt giữa các mối ghép. Vòng đệm vênh có độ đàn hồi rất tốt làm cho mối ghép bu lông khít và chắc chắn hơn rất nhiều.

TADICO nhà sản xuất & cung cấp các sản phẩm long đền, bu lông móng… hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp. Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm chúng tôi phân phối là độ bền cao kèm theo đó là chính sách hậu mãi tốt của công ty.

Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm long đền hay các sản phẩm khác của chúng tôi, các bạn có thể vui lòng liên hệ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của TADICO sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Khi quý khách lựa chọn bộ long đền hãy nhớ đến saigonvattu.com địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam